ส่งข้อความ
Shenzhen Hometech Technology Co., Limited
อีเมล helenguo@hometechsz.com โทร: 86-755-23728452
บ้าน
บ้าน
>
ข่าว
>
Company news about วิธีการค้นหาซัพพลายเออร์จีนที่เชื่อถือได้ของ Custom USB Flash Drive - USB Drive ส่วนบุคคล
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ฝากข้อความ

วิธีการค้นหาซัพพลายเออร์จีนที่เชื่อถือได้ของ Custom USB Flash Drive - USB Drive ส่วนบุคคล

2018-12-28

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ วิธีการค้นหาซัพพลายเออร์จีนที่เชื่อถือได้ของ Custom USB Flash Drive - USB Drive ส่วนบุคคล
ขณะนี้มีซัพพลายเออร์จำนวนมากที่จัดหาไดรฟ์ USB แบบกำหนดเองและส่งเสริมการขายในประเทศจีนทำให้ตลาดมีการแข่งขันที่รุนแรงและเป็นผลให้ผู้ใช้ปลายทางได้รับประโยชน์จากราคาที่ต่ำกว่า
ในทางกลับกันสิ่งนี้ยังกดดันให้ซัพพลายเออร์ลดค่าใช้จ่ายลง ซัพพลายเออร์บางรายใช้เวลามากเกินไปดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องพิจารณาปัจจัยอื่นนอกเหนือจากราคาเมื่อเลือกผู้จำหน่ายไดรฟ์ USB ของคุณ
หลายคนผิดหวังเพราะพวกเขาสื่อสารกับซัพพลายเออร์ในประเทศจีนเป็นเวลาหลายเดือน แต่ไม่สามารถก้าวไปข้างหน้าได้
เหตุผลที่เป็นไปได้มากที่สุดคือพวกเขาไม่พบสิ่งที่เหมาะสมในตอนเริ่มต้น
ข้อควรพิจารณาสำคัญสี่ประการที่ต้องคำนึงถึง:
1. ความเร็วของเวลาตอบสนอง
2. คุณภาพของไดรฟ์ USB
3. ความมั่นคงทางการเงินของ บริษัท ที่จัดหาแฟลชไดรฟ์
4. ชื่อเสียง

ความเร็วของ Turnaround Time นั้นขึ้นอยู่กับรูปแบบธุรกิจของแต่ละ บริษัท เป็นหลัก
หลาย บริษัท อ้างว่ามีเวลาตอบสนองที่รวดเร็ว แต่เมื่อถูกเรียกให้ทำตามคำสั่งเพื่อจัดหาไดรฟ์ USB ที่มีตราสินค้าจำนวนมากพวกเขาจะขาดสัญญาเบื้องต้นและเวลาตอบสนองจะเพิ่มขึ้น 2 หรือ 3 เท่า บริษัท อื่น ๆ ที่มีอำนาจควบคุมห่วงโซ่อุปทานของพวกเขามากขึ้นจะปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาของพวกเขาและนี่คือ บริษัท ที่คุณต้องการเลือก

การควบคุมคุณภาพมีความสำคัญสำหรับผลิตภัณฑ์ที่จะเป็นตัวแทนของ บริษัท ของคุณ เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องหาซัพพลายเออร์ที่ตระหนักถึงเรื่องนี้และจะไม่ตัดมุมหรือส่งสินค้าที่บกพร่องให้คุณ ตัวอย่างเช่นซัพพลายเออร์ USB Flash Drive บางรายลดค่าใช้จ่ายโดยใช้ชิปเซ็ตที่อัปเกรดแล้ว โดยทั่วไปมีความน่าเชื่อถือน้อยกว่าชิปเซ็ตใหม่ ในขั้นต้นอาจช่วยให้คุณประหยัดเงิน แต่สิ่งนี้สร้างความประทับใจให้ บริษัท ของคุณได้ไม่ดีนักและเมื่อพวกเขาทิ้ง USB แฟลชไดรฟ์แล้วพวกเขาจะไม่นำชื่อ บริษัท ของคุณติดตัวไปด้วยอีกต่อไป ในช่วงเกือบ 10 ปีที่ผ่านมาเราไม่เพียงครั้งเดียวพบลูกค้าเปลี่ยนการสั่งซื้อจากซัพพลายเออร์ในราคาที่ต่ำมากและกลับมาบอกเราว่าพวกเขาถูกโกงด้วยสินค้าที่ไม่ใช่หน่วยความจำเต็มหรือพวกเขาไม่ได้รับบรรจุภัณฑ์ ทำ.

ความมั่นคงทางการเงิน. เช่นเดียวกับ บริษัท ใด ๆ ที่คุณกำลังพิจารณาที่จะเข้าสู่ความสัมพันธ์ทางการเงินกับมันก็เป็นแนวปฏิบัติที่ดีในการดำเนินการตรวจสอบเครดิตเพื่อให้แน่ใจว่า บริษัท จะไม่ดำเนินการภายในหนึ่งเดือนหลังจากรับการสั่งซื้อสินค้าของคุณ ในกรณีที่เป็นเช่นนั้นคุณไม่น่าจะกู้เงินคืนได้ ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้เป็นอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูงและมีผู้คนจำนวนมากที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมการล้มละลายจึงไม่ใช่เรื่องแปลก หากซัพพลายเออร์ของคุณต้องล้มละลายคุณจะไม่เพียง แต่เสียเงินที่จ่ายไป แต่คุณจะพลาดกำหนด

ชื่อเสียงพูดปริมาณ หาก บริษัท ส่งคำสั่งซื้อไดรฟ์ USB ที่มีขนาดใกล้เคียงกันภายในกรอบเวลาที่กำหนดหลายต่อหลายครั้ง บริษัท เหล่านั้นอาจทำมันซ้ำแล้วซ้ำอีก อย่ากลัวที่จะขออ้างอิงและข้อความรับรองจากฐานลูกค้าที่มีอยู่ หากพวกเขาให้บริการในระดับที่ยอดเยี่ยมพวกเขาจะไม่อายที่จะแบ่งปันความสำเร็จ

เซินเจิ้น Hometech Technology Co. , Limited เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ USB มืออาชีพของตั้งอยู่ในเซินเจิ้นทางตอนใต้ของจีนผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณภาพสูงคุณสามารถเชื่อถือได้!

เซินเจิ้น Hometech Technology Co. จำกัด มีประสบการณ์กว่า 10 ปีใน USB ของ

เรามีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับของขวัญและโปรโมชั่นพรีเมี่ยม

เรามีประสบการณ์มากมายในการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถแปลกใหม่หรือพื้นเมืองสามารถแฟชั่นหรือคลาสสิก

ไม่มีสิ่งใดที่เราทำไม่ได้หากคุณไม่สามารถจินตนาการได้

และทั้งหมดเข้ากันได้กับปรัชญาของ บริษัท แนวคิดนวัตกรรมและผลลัพธ์ที่เป็นแรงบันดาลใจ

นอกจากนี้เรายังได้สร้างความร่วมมือระยะยาวกับองค์กรที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในโลก เรามักจะเป็นผู้บุกเบิกและมีจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมเสมอและยึดมั่นในเป้าหมายของ“ ความน่าเชื่อถืออันดับแรกการประกันคุณภาพราคาถูกผู้ใช้สูงสุด” ให้บริการที่น่าพึงพอใจแก่ลูกค้าด้วยจิตวิญญาณของการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เรารับประกันว่าผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมและมีคุณภาพสูงสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณ

ไม่ต้องสงสัยเลยว่ากุญแจสู่ความสำเร็จของเราคือการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า เราหวังที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวที่มั่นคงและจริงจังกับลูกค้าของเรา

●นวัตกรรมการออกแบบ
เราภูมิใจที่เรามุ่งเน้นไปที่การออกแบบใหม่และนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ USB และการออกแบบของเราได้รับการยอมรับและการสนับสนุนจากลูกค้าจำนวนมาก
การออกแบบใหม่ทั้งหมดของเราได้รับการจดสิทธิบัตรรับประกันทั้งตัวเราเองและลูกค้าของเรา

●จัดส่งที่รวดเร็ว
ผลิตภัณฑ์การออกแบบใหม่ทั้งหมดของเราวัสดุสำหรับแต่ละรายการและสีอยู่ในสต็อกขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้ตัวอย่างและการผลิตจำนวนมากมันเป็นประโยชน์สำหรับตลาดของขวัญและโปรโมชั่น

●คุณภาพดีเยี่ยม
เรามีทีมงานที่มีประสิทธิภาพและเป็นมืออาชีพรวมถึงนักออกแบบและการขายผู้ซื้อสายการผลิตและอื่น ๆ ความเป็นปึกแผ่นและความร่วมมือของแผนก QC มาตรฐานสูงประสิทธิภาพชั้นหนึ่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีกว่า

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86-755-23728452
Hongshengyuan Industrial Park, Bulong ถนน 339 Bantian, Longgang, เซินเจิ้นประเทศจีน
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา