บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Hometech Technology Co., Limited รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Hometech Technology Co., Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณมากสำหรับภาพการผลิตของคุณ ชื่นชมมากที่สุด งานที่ยอดเยี่ยมและบริการที่ยอดเยี่ยม Helen ขอบคุณคุณมากเกินไปบิล!

—— ลอเรน

ที่สมบูรณ์แบบ !! ขอบคุณทุกคนมากจริงๆ

—— Claudia Barbiero

Thanks for your on point updates! We really appreciate that and it is very kind! That's what I call service! ;)

—— Henri Philipp

Helen, งานดี! ทุกอย่างดีมากและฉันมีความสุขกับงานของคุณ!

—— Adriana

ภาพการผลิตขอขอบคุณสำหรับรูปถ่าย USBs ดูสวยงามเช่นเคย ขอบคุณมาก!

—— ริคาร์โด้

Helen เรามีความยินดีที่ได้มีคุณและ บริษัท ของคุณเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ดีที่สุดของเราจากประเทศจีนและเพื่อนของเรา เราหวังว่าคุณจะยิ่งใหญ่ขึ้นทุกปี

—— Gordana

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Packaging for Customized USB Flash Drive

Packaging for Customized USB Flash Drive

[2014-03-13 13:59:20]
Hometec Shenzhen เสนอตัวเลือกบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับแฟลชไดรฟ์ทั้งหมดของเรา เลือกจากตัวเลือกยอดนิยมเช่นบรรจุภัณฑ์ USB ที่ทำจากไม้ธรรมชาติกล่องโลหะหรูหราหรือกล่องมาตรฐานหรือกล่องขายปลีกจำนวนมาก กล่องบรรจุภัณฑ์มาตรฐาน กล่องพลาสติกใส 95 * 45 * 22MM / 20G กล่องพลาสติกใสออกแบบมาอย่างดีบรรจุแสดงแฟลชไดร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แนวโน้มตลาดแฟลช

แนวโน้มตลาดแฟลช

[2019-03-28 16:59:03]
ทุกวันนี้ ( เซินเจิ้น Hometech Technology Co. , Limited) เรากำลังตรวจสอบข่าวและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีแฟลชและวิเคราะห์แนวโน้มของตลาดแฟลช ที่นี่เราต้องการแบ่งปันสิ่งที่เราคิดกับคุณ เทคโนโลยีแฟลช 3D กำลังพัฒนาเร็วกว่าที่เราคาดไว้ในปี 2561 อัตราผลตอบแทน (อัตราผลิตภัณฑ์ที่ดี) ทำให้เพิ่มขึ้นเป็น ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการค้นหาซัพพลายเออร์จีนที่เชื่อถือได้ของ Custom USB Flash Drive - USB Drive ส่วนบุคคล

วิธีการค้นหาซัพพลายเออร์จีนที่เชื่อถือได้ของ Custom USB Flash Drive - USB Drive ส่วนบุคคล

[2018-12-28 22:03:38]
ขณะนี้มีซัพพลายเออร์จำนวนมากที่จัดหาไดรฟ์ USB แบบกำหนดเองและส่งเสริมการขายในประเทศจีนทำให้ตลาดมีการแข่งขันที่รุนแรงและเป็นผลให้ผู้ใช้ปลายทางได้รับประโยชน์จากราคาที่ต่ำกว่า ในทางกลับกันสิ่งนี้ยังกดดันให้ซัพพลายเออร์ลดค่าใช้จ่ายลง ซัพพลายเออร์บางรายใช้เวลามากเกินไปดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องพิจ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เดินทางจากสนามบินไป่หยุนไปกว่างโจว Pazhou Complex ได้อย่างไร

เดินทางจากสนามบินไป่หยุนไปกว่างโจว Pazhou Complex ได้อย่างไร

[2018-12-28 21:48:39]
1. จากประตูใต้ของศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติกวางโจว (Pazhou Complex) เดินประมาณ 100 เมตรไปยังศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ Pazhou สถานี Canton Fair ชั่วคราวเพื่อใช้สายสนามบินชั่วคราว Canton Fair (หยุด 1 หยุด) ไปยัง Baiyun International สนามบินแคนตันแฟร์สถานีชั่วคราว เดินประมาณ 40 เมตรไปยังสนามบินนานา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การเดินทางไปสนามบินกวางโจวไป่หยุนมาถึง Pazhou Complex ได้อย่างไร

การเดินทางไปสนามบินกวางโจวไป่หยุนมาถึง Pazhou Complex ได้อย่างไร

[2018-12-28 21:54:02]
เส้นทางรถเมล์: รถไฟใต้ดินสาย 3 ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ→รถไฟใต้ดินสาย 3 →รถไฟใต้ดินสาย 8 การเดินทางทั้งหมดอยู่ที่ประมาณ 40.5 กม 1. เดินประมาณ 150 เมตรจากสนามบินนานาชาติ Guangzhou Baiyun ไปยังสถานี South Airport 2. ใช้ส่วนต่อขยายเหนือของสายเมโทร 3 หลังจาก 12 ป้ายมาถึงสถานี Sports West Road 3. ขึ้นรถไฟใต้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Sample ordering

Sample ordering

[2014-03-10 11:50:56]
มีตัวอย่างตัวอย่างและตัวอย่างการทำงาน l ตัวอย่าง Dummy ไม่มีชิปด้านในและชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้สำหรับแสดงภายนอกของผลิตภัณฑ์ เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับตัวอย่างหุ่นน้อยกว่า 12pcs (ของโมเดลไดรฟ์ USB ปกติเท่านั้น) เป็นการติดต่อครั้งแรก ลูกค้าต้องแบกรับค่าจัดส่ง หรือคุณสามารถสั่งซื้อตัวอย่างอื่น ๆ ตามคำขอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Payment and Shipment

Payment and Shipment

[2014-03-10 11:51:53]
การชำระเงินและการจัดส่ง สำหรับลูกค้าและคำสั่งซื้อทั้งหมดเราสนับสนุนวิธีการชำระเงินสองวิธี: 1. T / T (ชำระเงินผ่านธนาคาร) 2. Western Union สำหรับตัวอย่าง: 1. T / T (ชำระเงินผ่านธนาคาร) 2. Western Union สำหรับลูกค้าเก่า: 1. T / T (ชำระเงินผ่านธนาคาร) 2. Western Union 3. LC (เลตเตอร์ออฟเครดิต) การจัดส่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การ์ดหน่วยความจำ USB ที่มีการ์ดหน่วยความจำกำลังได้รับความนิยม

การ์ดหน่วยความจำ USB ที่มีการ์ดหน่วยความจำกำลังได้รับความนิยม

[2018-06-14 17:11:07]
กระดาษพิมพ์ธุรกิจแบบดั้งเดิมมีเวลาผ่านไปแล้ว คนมักจะใช้การ์ด USB ที่กำหนดเองเป็นนามบัตร การใช้การ์ดธุรกิจ USB คุณยังใช้วิธีการล่าสุดในการสร้างเครือข่ายในโลกธุรกิจในปัจจุบันด้วย พื้นที่การพิมพ์ที่ใหญ่ขึ้นกว่ารูปแบบแฟลชไดรฟ์อื่น ๆ ไดรฟ์ USB ของการ์ดเครดิตจึงเหมาะสำหรับการพิมพ์ภาพที่มีคุณภาพสูง รูปแบบบ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ USB On-The-Go

USB On-The-Go

[2018-06-14 17:05:50]
USB On-The-Go (USB OTG) เป็นส่วนขยายของมาตรฐาน USB จะมีโหมดโฮสต์ / อุปกรณ์ต่อพ่วงแบบเดิมที่ USBs เข้ามา แต่เพิ่มรอยยับที่ทำให้อุปกรณ์เคลื่อนที่เป็นมิตร OTG เพิ่มลงในอุปกรณ์แบบผสมสองบทบาทซึ่งเป็นอุปกรณ์เพิ่มเติมที่สามารถทำงานได้เป็นโฮสต์หรืออุปกรณ์ต่อพ่วง! USB On-The-Go (USB OTG) เป็นส่วนขยายของมาตรฐ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายที่เหมาะสมสำหรับไดรฟ์ USB ที่กำหนดเองของคุณ

ร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายที่เหมาะสมสำหรับไดรฟ์ USB ที่กำหนดเองของคุณ

[2018-06-14 16:33:39]
ขณะนี้มีซัพพลายเออร์จำนวนมากจัดหา Custom Driven และ Promotional USB Drives ในประเทศจีนซึ่งจะทำให้ตลาดมีการแข่งขันที่รุนแรงและเป็นผลให้ผู้ใช้ปลายทางได้รับประโยชน์จากราคาที่ต่ำกว่า ในทางกลับกันนี้ยังทำให้ความดันจำนวนมากในซัพพลายเออร์เพื่อลดต้นทุนของพวกเขา ซัพพลายเออร์บางรายใช้เวลานี้มากเกินไปจึงเป็นเร... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|